Raataan Lambiyan(रातां लम्बियां) Song Lyrics in Hindi and English

फिल्म शेरशाह का यह गाना जुबिन नौटियाल और असीस कौर द्वारा गाया गया है। यह गाना तनिष्क बागची ने लिखा है तथा संगीत भी इन्होने ही दिया है। रातां लम्बियां गाने में अभिनय सिद्धार्थ मल्होत्रा और कियारा आडवाणी ने किया है। इस आर्टिकल में Raataan Lambiyan (रातां लम्बियां) Song Lyrics in Hindi and English में बताने वाले है।

Raataan Lambiyan (रातां लम्बियां) गाने की डिटेल

  • सांग टाइटल (Song Title) – रातां लम्बियां (Raataan Lambiyan)
  • मूवी (Movie) – शेरशाह (Shershaah)
  • सिंगर (Singers) – जुबिन नौटियाल,असीस कौर (Jubin Nautiyal, Asees Kaur)
  • लिरिक्स (Lyrics) – तनिष्क बागची (Tanishk Bagchi)
  • म्यूजिक (Music) – तनिष्क बागची (Tanishk Bagchi)
English Lyrics (इंग्लिश संस्करण) Hindi Lyrics (हिंदी संस्करण)
Teri Meri Gallaan Ho gayi Mashoor
Kar Na Kabhi Tu Mujhe Nazron Se Door
Kithe Chaliye ae Tu, Kithe Chaliye ae Tu
Kithe Chaliye ae Kithe Chaliye ae
Jaanda Ae Dil Yeh To Jaandi Ae Tu
Tere Bin Main Na Rahoon Mere Bina Tu
Kithe Chaliye ae Tu, Kithe Chaliye ae Tu
Kithe Chaliye ae jaan chali ae
Kaantoo Kaise Raatan Oh Sanwre
Jiya Nahin Jaata Sun Banwre
Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeya Sangeya Re
Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeya Sangeya Re
Cham Cham Cham Ambaran De Taarein
Kehnde Ne Sajna
Tu Hi Chan Mere Is Dil Da
Maan Le Ve Sajna
Tere Bina Mera Hove Na Guzaara
Chadd ke Na Jaavi Mainu Tu Hi hai Sahara
Kaantoo Kaise Raatan Oh Sanwre
Jiya Nahin Jaata Sun Baawre
Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeya Sangeya Re
Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeya Sangeya Re
Teri Meri Gallaan Ho gayi Mashoor
Kar Na Kabhi Tu Mujhe Nazron Se Door
Pichhe Chali ae tere pichhe chali ae
tere pichhe chali ae
jaanda ae dil yeh to jaandi hai tu
tere bina main na rahun mere bina tu
kithe chali ae tu kithe chali ae tu
kithe chali ae kithe chali ae
Kaantoo Kaise Raatan Oh Sanwre
Jiya Nahin Jaata Sun Baawre
Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeya Sangeya Re
Ke Raatan Lambiyan Lambiyan Re
Kate Tere Sangeya Sangeya Re
तेरी मेरी गल्लां हो गई मशहूर
कर ना कभी तू मुझे नज़रों से दूर
किथे चली ऐ तू किथे चली ऐ तू
किथे चली ऐ किथे चली ऐ
जांदा ऐ दिल ये तो जांदी ऐ तू
तेरे बिन मैं ना रहूं मेरे बिना तू
किथे चली ऐ तू किथे चली ऐ तू
किथे चली ऐ, जान चली ऐ
काटूँ कैसे रातां ओ सावरे
जिया नहीं जाता सुन बावरे
के रातां लम्बियां लम्बियां रे
कटे तेरे संगेयाँ संगेयाँ रे
के रातां लम्बियां लम्बियां रे
कटे तेरे संगेयाँ संगेयाँ रे
छम छम छम अम्बरां दे तारे
कहंदे ने सजना
तू ही चन मेरे इस दिल दा
मन ले वे सजना
तेरे बिना मेरा होवे ना गुजारा
छड के ना जावीं मैनु तू ही है सहारा
काटूँ कैसे रातां ओह सावरे
जिया नहीं जाता सुन बावरे
के रातां लम्बियां लम्बियां रे
कटे तेरे संगेयाँ संगेयाँ रे
के रातां लम्बियां लम्बियां रे
कटे तेरे संगेयाँ संगेयाँ रे
तेरी मेरी गल्लां हो गई मशहूर
कर ना कभी तू मुझे नज़रों से दूर
पीछे चली ऐ तेरे पीछे चली ऐ
तेरे पीछे चली ऐ
जांदा ऐ दिल ये तो जांदी है तू
तेरे बिना मैं ना रहूं मेरे बिना तू
किथे चली ऐ तू किथे चली ऐ तू
किथे चली ऐ, किथे चली ऐ,
काटूँ कैसे रातां ओ सावरे
जिया नहीं जाता सुन बावरे
के रातां लम्बियां लम्बियां रे
कटे तेरे संगेयाँ संगेयाँ रे
के रातां लम्बियां लम्बियां रे
कटे तेरे संगेयाँ संगेयाँ रे


Leave a Comment