Jind Meriye(जींद मेरिये) Lyrics in Hindi-Sachet Tandon|Shahid Kapoor

आज इस आर्टिकल Jind Meriye (जींद मेरिये) Lyrics in Hindi में, जींद मेरिये गाने के लिरिक्स बताने वाले है। जिसे सचेत टंडन ने गाया है और इस गाने के बोल शेली ने लिखे हैं ।

Jind Meriye (जींद मेरिये) Song Detail

सांग टाइटल (Song Title)जींद मेरिये (Jind Meriye)
सिंगर (Singer)सचेत टंडन (Sachet tandon)
लिरिक्स (lyrics)शेली (Shellee)
म्यूजिक (Music)सचेत परंपरा (Sachet Parampara)

Jind Meriye (जींद मेरिये) Lyrics in Hindi and English

जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

जींद मेरिये ओह जींद मेरिये

Jind Meriye Oh Jind Meriye

जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

ये जो खला है जिद दी खिचड़ी

Ye Jo Khala Hai Zidd Di Khichdi

राह मैं इस नु दिखावा

Raah Main Is Nu Dikhava

उड़दी फिरदी तुर्दी हवाएं

Udhdi Phirdi Turrdi Hawaye

इसमे ही बहता जावाँ

Isme Hi Bahta Jawa

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

रोंडिया वि हसियां ​​मैं

Rondeya Vi Hasseya Main

किस नु ना दसियां ​​मैं

Kisi Nu Na Dasseya Main

अख वाले हंजुआ नु

Ankh Wale Hanjuaa Nu

बारिशा ही दसिया मैं

Baarisha Hi Dasseya Main

कुछ वि मैं भुलेया नहीं

Kuch Vi Main Bhulleya Nai

शुक्र है रूलेया नी

Shukar Hai Rulleya Nai

हौले से ये राता कुछ

Haule Se Ye Ratan Puche

जग सोये तू न सोया

Jag Soye Tu Na Soya

दम नहीं छुटेया वे

Dum Nahi Chhutteya Ve

कुछ नहीं टूटेया वे

Kuch Nahi Tutteya Ve

कोरे खाली पन्ने पे फतेह है लिखया

Kore Khali Panne Pe Fateh Hai Likheya

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

हो चलेया ना रुकेया मैं

Ho Challeya Na Rukkeya Main

आज वि ना मुकेया मैं

Ajj Vi Na Mukkeya Main

दिल जीतने है बाकी

Dil Jeetne Hai Baki

लिख के हैं रखेया मैं

Likh Ke Hai Rakheya Main

नज़र निशाने पे है

Nazar Nishane Pe Hai

रब की दिवाने पे है

Rabb Ki Deewane Pe Hai

शिकन ना मथे उत्ते

Shikan Na Matthe Utte

मन वि ठिकाने पे है

Mann Vi Thikane Pe Hai

दम नहीं छुटेया वे

Dum Nahi Chhuteya Ve

कुछ नहीं टूटेया वे

Kuch Nahi Tutteya Ve

कल्ला बैठ चन्न नु मैं पावा चिट्ठियां

Kalla Baith Chann Nu Main Pava Chitthiya

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

ओह जींद मेरिये बार बार खिलदा ऐ

Oh Jind Meriye Baar Baar Khillda Ae

ख्वाब एक इस नु मनावाँ

Khwab Ek Is Nu Manava

https://youtu.be/xOTPGqEWhj4





Leave a Comment