आज इस आर्टिकल Kamle (कमले) Lyrics in Hindi में, कमले गाने के लिरिक्स बताने वाले है। जिसे यासीर देसाई और अकासा सिंह ने गाया है और इस गाने के बोल सीमा सैनी ने लिखे हैं ।
Kamle (कमले) Song Detail
सांग टाइटल (Song Title) | कमले (Kamle) |
सिंगर (Singer) | यासीर देसाई,अकासा सिंह (Yaseer Desai,Akasa Singh) |
लिरिक्स (lyrics) | सीमा सैनी (Seema Saini) |
म्यूजिक (Music) | शांतनु दत्ता (Shantanu Dutta) |
Kamle (कमले) Lyrics in Hindi and English
जग दे अग्गे ये किस्से खुलदे नई
Jag De Agge Ye Kisse Khulde Nai
सच्चे रांझे कदे वि रुलदे नई
Sache Ranjhe Kade Vi Rulde Nai
दुनिया छड्ड के जो दिल विच वस जाये
Duniya Chadd Ke Jo Dil Vich Vas Jaye
लाखो में भी यार वो मिलदे नई
Lakho Mein Bhi Yaar Wo Milde Nai
ओ कमले दिल की कहंदा सुन ले
Oo Kamle Dil Ki Kahnda Sun Le
ओ रांझे इश्क़ दे धागे बुण ले
Oo Ranjhe Ishq De Dhage Bun Le
ओ कमले दिल की कहंदा सुन ले
Oo Kamle Dil Ki Kahnda Sun Le
ओ रांझे इश्क़ दे धागे बुण ले
Oo Ranjhe Ishq De Dhage Bun Le
मैनु नींद नी औंदी चैन नी औंदा
Mainu Nend Ni Aundi Chain Ni Aunda
कमली बन गयी मैं माही
Kamli Ban Gayi Main Maahi
हथा विच मेहंदी रच दी
Hatha Vich Mehandi Rach Di
तेरी मेरी मिल गयी जिंदड़ी
Teri Meri Mil Gayi Jindari
तेरी मेरी मिल गयी जिंदड़ी
Teri Meri Mil Gayi Jindari
रांझे
Ranjhe
रांझेया
Ranjheya
कमलेया
Kamleya
एक उसदी हसी ते
Ek Usdi Hassi Te
तू हर बारी मरदा ऐ
Tu Har Baari Marda Ae
प्यार तों वध के
Pyar To Vadh Ke
प्यार तू उसनु करदा ऐ
Pyar Tu Usnu Karda Ae
हाथ उसदे कली रे
Hath Usde Kali Re
हथेली ते रंग वि तेरे
Hatheli Te Rang Vi Tere
ऐ दिल किस्मत दा तू
Ae Dil Kismat Da Tu
अमीर बथेरा ऐ
Ameer Bathera Ae
ओ कमले दिल की कहंदा सुन ले
Oo Kamle Dil Ki Kahnda Sun Le
ओ रांझे इश्क़ दे धागे बुण ले
Oo Ranjhe Ishq De Dhage Bun Le
ओ कमले दिल की कहंदा सुन ले
Oo Kamle Dil Ki Kahnda Sun Le
ओ रांझे इश्क़ दे धागे बुण ले
Oo Ranjhe Ishq De Dhage Bun Le
ओ कमले दिल की कहंदा सुन ले
Oo Kamle Dil Ki Kahnda Sun Le
ओ रांझे इश्क़ दे धागे बुण ले
Oo Ranjhe Ishq De Dhage Bun Le
ओ कमले दिल की कहंदा सुन ले
Oo Kamle Dil Ki Kahnda Sun Le
ओ रांझे इश्क़ दे धागे बुण ले
Oo Ranjhe Ishq De Dhage Bun Le
मैनु नींद नी औंदी चैन नी औंदा
Mainu Neend Ni Aundi Chain Ni Aunda
कमली बन गयी मैं माही
Kamli Ban Gayi Main Maahi
हथा विच मेहंदी रच दी
Hatha Vich Mehandi Rach Di
तेरी मेरी मिल गयी जिंदड़ी
Teri Meri Mil Gayi Jindari
तेरी मेरी मिल गयी जिंदड़ी
Teri Meri Mil Gayi Jindari
तेरी मेरी मिल गयी जिंदड़ी
Teri Meri Mil Gayi Jindari